Trước khi cắt trĩ, nhất định phải đọc hết bài viết này

Nguyên PGĐ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Tiến Sĩ Bác Sĩ Trịnh Tùng

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Bệnh trĩ nếu được điều trị đúng cách ngay từ đầu sẽ cho hiệu quả cao và ngăn ngừa biến chứng tái phát. Tuy nhiên, tâm lý ngại đi xa, sợ tốn kém khiến rất nhiều bệnh nhân các tỉnh thành không muốn lên Hà Nội, chỉ đi khám ở địa chỉ không chuyên tuyến dưới, điều trị không hiệu quả dẫn đến tía phát. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín chữa bệnh trĩ là vô cùng quan trọng. Tại miền Bắc, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng vinh dự nằm trong Top địa chỉ chuyên khoa Hậu môn trực tràng được các chuyên gia y tế tín nhiệm và bệnh nhân tin tưởng.

Cắt trĩ ở địa chỉ không chuyên tuyến dưới – Nguy hiểm khôn lường

Ngày 2/4/2021 VTV news đưa tin 1 nam bệnh nhân suýt mất mạng khi thắt trĩ ở một phòng khám đông y tư nhân tỉnh Ninh Bình

Nghe người thân mách, bệnh nhân từ Hà Nội về cơ sở đông y tư nhân ở Ninh Bình để thắt trĩ. Sau 3 ngày, từ vùng hậu môn của bệnh nhân sưng nề, nhiễm trùng lan rộng khiến bộ phận sinh dục bị tím đen, hoại tử, thậm chí đã lan lên vùng bụng.

Tiến sĩ Bác sĩ Trịnh Tùng – Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương cho biết: Thực sự không hiểu người bệnh này nghĩ gì, đã được chỉ định điều trị ở Xanh pôn mà lại xuống tận Ninh Bình điều trị tại 1 cơ sở đông y tư nhân. Trong khi đó, các thủ thuật, phẫu thuật cắt trĩ đòi hỏi phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa lớn, bác sĩ Ngoại tay nghề giỏi để tránh tình trạng chảy máu nhiều, nhiễm trùng, hẹp hậu môn cũng như bỏ sót búi trĩ gây tái phát về sau. [Tôi chưa có thời gian đi khám – Cần tư vấn online]

Hầu như các cơ sở y tế chuyên khoa Hậu môn trực tràng lớn và uy tín đều tập trung ở Hà Nội. Hơn nữa, để điều trị bệnh trĩ an toàn hiệu quả, tránh tái phát về sau thì nên lựa chọn những địa chỉ có tên tuổi lâu năm, uy tín để tránh tình trạng chẩn đoán sai, điều trị gây biến chứng, tái phát nhiều lần tốn kém chi phí. 

Điều quan trọng nhất là đã mất tiền thì phải chọn địa chỉ chuyên khoa lớn uy tín, chứ đừng vì ngại đường xa, ham rẻ điều trị các nơi không chuyên tuyến dưới đến khi không hiệu quả thì từ rẻ cũng hóa đắt. Cái gì liên quan đến sức khỏe thì mình càng phải cẩn thận, tốt và an toàn bao giờ cũng là ưu tiên hàng đầu.

[Shortcode khám bệnh]

Cần lựa chọn đúng phương pháp cắt trĩ ngay từ đầu!

Hiện nay, cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất là sử dụng thuốc kết hợp với thực hiện cắt bỏ búi trĩ. Tuy nhiên, hãy lựa chọn địa chỉ chuyên khoa áp dụng phương pháp cắt trĩ hiện đại giúp hạn chế biến chứng, hạn chế đau đớn, quá trình hồi phục nhanh.

 • Cắt trĩ cổ điển Longo, dao điện, laser: Phương pháp cắt trĩ cổ điển, thường áp dụng điều trị trĩ nội và trĩ vòng. Đồng thời, sau mổ trĩ cổ điển có thể gây đau đớn kéo dài, biến chứng hẹp hậu môn, nhiễm trùng là không hiếm gặp. 
 • Cắt trĩ hiện đại HCPT  II, THD, PPH II: Điều đầu tiên cần lưu ý với phương pháp này là nó không được coi là phẫu thuật lớn mà chỉ là thủ thuật (tiểu phẫu). Đây là công nghệ cắt trĩ hiện đại nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Phương pháp này xâm lấn tối thiểu với vết cắt trĩ nhỏ nên hạn chế tối đa đau đớn, chảy máu, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng. Thời gian điều trị và hồi phục nhanh, nhờ đó mà người bệnh có thể ra về luôn ngay sau thời gian theo dõi chỉ định của bác sĩ.[Trĩ độ mấy cần cắt vậy bác sĩ?]

Người bệnh cần lưu ý: Thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị, làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ, hoặc điều trị bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ. Thuốc không có khả năng làm rụng búi trĩ, chính vì vậy cần phải thực hiện cắt bỏ búi trĩ để điều trị. Nên người dùng đừng cố chấp cứ chỉ muốn dùng thuốc, vừa tốn kém mà lại không hiệu quả được bệnh. Búi trĩ sẽ phát triển và trước sau gì cũng sẽ phải cắt bỏ. Vậy nên cắt sớm sẽ hồi phục nhanh và chi phí sẽ thấp hơn khi để bệnh trở nên nghiêm trọng.

[wiget bacsiTung]
Có thể bạn quan tâm

Cắt trĩ không nằm viện – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Việc thăm khám ở Hà Nội, nhất là ở các cơ sở y tế công sẽ mất nhiều thời gian do thủ tục phức tạp, lấy số chờ đến lượt, phải nằm viện, khả năng được bác sĩ Trưởng khoa, chuyên gia đầu ngành khám hầu như rất thấp, nếu có chi phí sẽ rất cao…

Tại Trung tâm Hậu môn trực tràng Hà Nội – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng mọi nỗi lo lắng của người bệnh ở xa Hà Nội sẽ được giải quyết. Thực tế, hàng ngày cơ sở vẫn tiếp nhận đông đảo bệnh nhân trĩ từ các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang lên thăm khám, thậm chí tận Thanh Hóa, Nghệ An cũng ra thăm khám. 

Người bệnh có thể đặt lịch thăm khám và điều trị nứt kẽ hậu môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu , Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc nếu chưa có thời gian đi khám ngay có thể liên hệ tư vấn online TẠI ĐÂY

Đội ngũ bác sĩ Danh tiếng, Trưởng khoa bệnh viện lớn: Chỉ đi xa hơn chút, nhưng lại được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ Trưởng khoa, bác sĩ Phó khoa, chuyên gia đầu ngành. Thử hỏi mọi người đi khám dưới Hòa Bình, Hải Dương, Hưng Yên… có được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám như vậy không?

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Một trong những chuyên gia đầu ngành Ngoại tiêu hóa – Hậu môn trực tràng với hơn 40 năm kinh nghiệm. Nguyên Phó Giám đốc (phụ trách chuyên môn) Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Xanh pôn Hà Nội, Chuyên gia Y tế tại Cộng hòa Angola. [Tôi muốn đặt hẹn với TS. BS Trịnh Tùng]
 • Đại tá. Bác sĩ CK II Nguyễn Văn Châu: Nguyên Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354, bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị và phẫu thuật Ngoại tiêu hóa – Đại trực tràng, mổ nội soi dạ dày đại tràng…[Tôi muốn đặt hẹn với bác sĩ Châu]
 • Bác sĩ CKII Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tổng hợp, sở trường chuyên môn trong điều trị bệnh hậu môn trực tràng (trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn…)  [Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Thế]

Điều trị trĩ hiệu quả cao, không nằm viện: Phòng khám kết hợp điều trị bằng thuốc và can thiệp cắt trĩ để loại bỏ hiệu quả búi trĩ giúp hạn chế tái phát tối đa. Cắt trĩ xâm lấn tối thiểu nên sẽ giúp hạn chế đau đớn, hạn chế biến chứng, hồi phục nhanh chóng và không cần nằm viện.

1. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II 

Sóng cao tần HCPT II cắt trĩ đang là phương pháp hiện đại trên thế giới, khắc phục và dần được áp dụng thay thế các phương pháp cắt trĩ truyền thống như Longo, Milligan Morgan, Ferguson,…

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết cắt nhỏ nên hạn chế tối đa chảy máu, người bệnh ít đau hoặc không đau. 

– Vết cắt cực mảnh nên hạn chế để lại sẹo và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.

– Loại bỏ tận chân búi trĩ, ngăn ngừa nguy cơ búi trĩ mới hình thành, hạn chế tái phát.

Rút ngắn thời gian hồi phục vết thương, bảo toàn chức năng sinh lý hậu môn. 

– Thủ thuật không gây quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, sau thủ thuật ra về luôn không cần nằm viện.

– Thời gian cắt trĩ khoảng 20-30 phút, không mất nhiều công đi lại. [Tư vấn báo giá cắt trĩ HCPT II]

2. Kỹ thuật khâu treo triệt mạch trĩ THD 

Kỹ thuật THD dựa vào siêu âm Doppler để xác định vị trí của động mạch trĩ, sau đó khâu thắt động mạch lại ở trên đường lược, giảm lượng máu nuôi búi trĩ. Búi trĩ dần teo lại, tổ chức liên kết đệm phục hồi. Kỹ thuật không cắt búi trĩ trực tiếp nên  không gây cảm giác đau tức, hạn chế tối đa biến chứng, được ra về luôn trong ngày. 

Kỹ thuật khau treo triệt mạch trĩ THD đang được áp dụng phổ biến thay thế cho cắt trĩ Longo cổ điển tại các nước châu Âu.

[Tư vấn báo giá cắt trĩ THD]

3. Kỹ thuật PPH III cải tiến mới

Phương pháp PPH thế hệ 3 là phương pháp cải tiến mới nhất của phương pháp PPH với khả năng cắt bỏ vòng niêm mạc trĩ trên đường lược và khâu nối tự động. PPH III tiến hành cắt bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi búi trĩ, kéo niêm mạc trực tràng bị sa cho hiệu quả điều trị sa búi trĩ rất tốt, hồi phục nhanh không cần nằm viện lâu. 

Phương pháp PPH III chỉ định với trường hợp trĩ nội nặng, trĩ kèm biến chứng (sa nghẹt, nguy cơ hoại tử…)[Tư vấn báo giá cắt trĩ PPH III]

Dịch vụ y tế tiêu chuẩn với mức chi phí ưu đãi nhất: Khám chữa bệnh tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng người bệnh còn được tiếp nhận điều trị bằng các loại trang thiết bị y tế hiện đại giúp mang lại kết quả an toàn và chính xác. Đồng thời được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá khám và điều trị bệnh.

 • Được chủ động lựa chọn và đặt lịch với bác sĩ mong muốn, vào khám luôn không cần chờ đợi xếp hàng đợi số như ở bệnh viện công. 
 • Hẹn lịch cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Phòng khám làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày, kể cả thứ 7 chủ nhật ngày nghỉ lễ tết, thăm khám giá không đổi – không phụ thu phí ngoài giờ. 
 • Miễn phí khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa (chi phí này thường từ 200K – 50 100K tại các bệnh viện)
 • Chi phí nội soi không dây chỉ 100K – Giá gốc 450K
 • Giảm ngay 50% – 70% chi phí thủ thuật (tùy từng đối tượng)
 • Giảm 40% phí điều trị [Không đặt lịch trước không được hưởng ưu đãi]

[wiget bacsiTung]

Phản hồi của người bệnh sau khi cắt trĩ tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

 • Nguyễn Thị Hoa: “Ai bị trĩ thì đi khám sớm nhé, đừng chần chừ rồi dùng thuốc chữa, thuốc không ăn thua đâu. Mình ban đầu mua mấy liệu trình thuốc To**** trên mạng không đỡ tý nào. May sao bỏ thuốc đi khám, gặp được bác sĩ Tùng, cơ bản là không có gì đáng sự như mọi người nói. hiện tại công nghệ cũng hiện đại hơn ngày xưa rồi…”

 • Nguyễn Quốc Hưng (Hà Nội):Tôi đã chữa khỏi bệnh trĩ tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, đến nay đã được 3 năm rồi, không hề có dấu hiệu tái phát. Hồi đấy cũng nhờ 1 tay bác sĩ Chiến ở đây nên bệnh được nhanh khỏi, không còn phải chịu đau đớn nữa. Giờ có ông anh trai cũng đang bị trĩ, tôi muốn giới thiệu anh đến chỗ chỗ này để chữa cho an tâm…”

 • Nguyễn Minh Hoàng:Ai đang đau đầu chữa trĩ ở đâu khỏi hẳn thì tham khảo phòng khám TS. BS Trịnh Tùng ở 193 Bà Triệu nhé. Tôi mới cắt trĩ hồi tháng 2, khoảng hơn 1 tuần là vết mổ lành rồi, sinh hoạt cũng bình thường trở lại. Nhưng mà có điều, chỗ bác sĩ cuối tuần hơi đông bệnh nhân nên để lúc đến được vào khám luôn thì anh em nên đặt hẹn khám với bác sĩ trước nhé.

Mọi thông tin thắc mắc về cắt trĩ cũng như bệnh trĩ, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với TS. BS Trịnh Tùng qua số trợ lý 0243.3131.999 hoặc qua [Khám bệnh trực tuyến] để được bác sĩ tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bên tôi sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số trợ lí của tôi để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.888.193 - 0243.6877.999

Tôi chúc mọi người sớm thoát khỏi căn bệnh t.rĩ và tôi nhắc lại, ai bị trĩ có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Cảnh Báo: Hiện tại có rất nhiều giao diện website giả mạo và lấy thông tin từ các bài viết của Bác Sĩ - Tiến Sĩ Trịnh Tùng. Hy vọng mọi người tỉnh táo và chỉ đặt hẹn qua các website chính thức của Bác sĩ Trịnh Tùng hoặc Website của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, nơi bác sĩ Tùng làm việc cũng như được hưởng các ưu đãi sau:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 100K (giá gốc 450K)
 • Tặng 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% - 70% chi phí thủ thuật (tùy từng đối tượng).
 • Giảm 40% chi phí điều trị.

Chỉ áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/05/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.6877.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện
 • Hậu môn có cục thịt không
 • Mức độ đau do trĩ
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận