Tổng hợp 5 địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất miền Bắc năm 2020

Nguyên PGĐ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Tiến Sĩ Bác Sĩ Trịnh Tùng

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Bệnh trĩ đã và đang gây ra nhiều phiền toái đến sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh. Chữa bệnh trĩ ở đâu là câu hỏi lớn mà hầu hết bệnh nhân đều thắc mắc. Dưới đây là Tổng hợp 5 địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất miền Bắc (Hà Nội) chuyên khám và điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ mà người bệnh có thể tham khảo.

Điều trị trĩ ở bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa?

Lựa chọn địa chỉ nào còn tùy thuộc vào điều kiện của từng bệnh nhân. 

 • Nếu bạn có thời gian thăm khám, có thể đủ kiên nhẫn để xếp hàng chờ đợi, thậm chí chờ cả buổi thì có thể đến với các bệnh viện lớn. Mặc dù hiện nay đã có khoa khám bệnh theo yêu cầu nhưng việc bệnh nhân quá đông, chi phí cao (không nằm trong chi phí bảo hiểm), hơn nữa việc được bác sĩ trưởng khoa thăm khám là rất ít, thái độ phục vụ đôi khi chưa tốt nên người bệnh cần xem xét trước khi lựa chọn.
 • Còn đối với các phòng khám chuyên khoa, người bệnh có thể thăm khám ngoài giờ, được lựa chọn bác sĩ tốt nhất mà không lo bị phụ thu phí ngoài giờ. Tuy nhiên, mọi người cũng cần chú ý lựa chọn vì hiện nay có rất nhiều phòng khám chui, kém chất lượng mở ra, lừa lọc bệnh nhân.

[wiget tư vấn]
 

Tổng hợp 5 địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất miền Bắc 2020

1. Phòng khám trĩ uy tín – Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: 8h – 20h tất cả các ngày (kể cả ngày nghỉ, lễ, tết).
 • Điện thoại: 0243.6877.999

Nếu bạn chưa biết khám trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất thì có thể tham khảo phòng khám ngoài giờ của TS.BS Trịnh Tùng.

TS. BS Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý Ngoại tiêu hóa – gan mật cho hàng nghìn bệnh nhân, trong đó chủ yếu là các bệnh lý Hậu môn trực tràng như Trĩ, apxe hậu môn, polyp trực tràng,…bằng kỹ thuật HCPT II – kỹ thuật cắt trĩ được các chuyên gia Hậu môn – trực tràng hàng đầu thế giới khuyên dùng.

[Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Trịnh Tùng]

Bác sĩ Trịnh Tùng được xem là một trong những bác sĩ đầu ngành chuyên khoa Hậu môn – trực tràng tại miền Bắc. Và một ngày chỉ tiếp nhận điều trị duy nhất 15 bệnh nhân. Vì vậy, người bệnh nên đặt lịch trước TẠI ĐÂY để lấy mã khám bệnh và đặt hẹn khám với bác sĩ Tùng.

Có thể bạn quan tâm

2. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – Trung tâm Hậu môn trực tràng Hà Nội

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: Số 193 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong năm.
 • Điện thoại: 0243.3131.999.

Là cơ sở được cấp giấy phép hoạt động, đã khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh trĩ và các bệnh liên quan đến vùng hậu môn trực tràng.

Về đội ngũ y bác sĩ: các bác sĩ đều chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu môn trực tràng tại các bệnh viện lớn trong nước. Trong đó có PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam,… với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa – gan mật đặc biệt là các bệnh lý Hậu môn-trực tràng.

[Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Nhâm]

Về chất lượng y tế: Phòng khám sử dụng trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn y tế mang lại hiệu quả chẩn đoán và điều trị cao,…

Về phương pháp điều trị: Bệnh nhân được điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II, mang lại hiệu quả vượt trội:

 • Trong điều trị: Hạn chế chảy máu, không đau hoặc ít đau.
 • Trong hồi phục: Vết mổ rất nhỏ, nhanh lành, không để lại sẹo xấu, hạn chế biến chứng và tái phát.

[Chi phí cắt trĩ có đắt không, thưa bác sĩ? ]

Lưu ý: Phòng khám có số lượng bệnh nhân đông, người bệnh nên đặt lịch khám trước TẠI ĐÂY để lấy mã khám trước và được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

3. Khám trĩ ở đâu? – Phòng khám trĩ Bác sĩ Mùi Quý Chiến

Bạn là người bận rộn, việc thu xếp đi khám với bạn khó khăn, bạn không muốn xếp hàng chờ đợi hay đơn giản là không muốn người quen biết được bệnh tình thì Phòng khám trĩ ngoài giờ Bác sĩ Mùi Quý Chiến là một địa chỉ không nên bỏ qua.

Bác sĩ Mùi Quý Chiến là bác sĩ CK I Ngoại khoa, là một trong những bác sĩ đầu tiên ở miền Bắc được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng kỹ thuật HCPT II tại nước ngoài.

Bác sĩ luôn tận tâm với bệnh nhân, đã điều trị thành công các bệnh lý Hậu môn trực tràng như bệnh trĩ, sa trực tràng, rò hậu môn,… bằng kỹ thuật HCPT II cho hàng trăm bệnh nhân.

Đa số bệnh nhân đã được bác sĩ Chiến khám, điều trị đều để lại những đánh giá tích cực như phòng khám có trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ và phục vụ rất tận tình. Đồng thời, bác sĩ Chiến rất mát tay, cắt trĩ ít đau đớn và nhanh hồi phục.

[Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Chiến]

4. Phòng khám trĩ ngoài giờ – Bác sĩ Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế là bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp, Nguyên Trương khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hậu môn trực tràng. Chuyên môn tay nghề giỏi, sự tận tâm hết mình với bệnh nhân, phòng khám bác sĩ Đỗ Quang Thế đang dần trở thành địa chỉ tin cậy điều trị bệnh trĩ của người bệnh.

Với bệnh trĩ cũng như các bệnh lý Hậu môn trực tràng khác, Phòng khám bác sĩ Minh áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II trong điều trị. Đây là phương pháp cắt trĩ hiện đại, hạn chế dâu đớn, chảy máu, điều trị 1 lần khỏi với hiệu quả lên tới 99%.

Đặc biệt, khi đăng ký đặt hẹn khám trực tuyến tại Phòng khám bác sĩ Minh, người bệnh sẽ được hưởng ưu đãi nội soi Hậu môn trực tràng 100K, giảm 300K khám lâm sàngGiảm ngay 50% chi phí thủ thuật điều trị. [Đặt hẹn và nhận ưu đãi ngay]

5. Phòng khám chuyên khoa trĩ – bác sĩ Nguyễn Duy Mến

Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Nguyễn Duy Mến hiện nay đang là một trong những phòng khám trĩ uy tín và được đông đảo bệnh nhân các tỉnh tin tưởng. Với chuyên môn tay nghề cao, từng đảm nhiệm Phụ trách khoa Ngoại – bệnh viện Xây dựng, bác sĩ Mến đã điều trị bệnh trĩ cho gần 5000 bệnh nhân.

Hầu hết bệnh nhân khi thăm khám với bác sĩ Mến đều đánh giá bác sĩ rất thân thiện với người bệnh, tư vấn và thăm khám rất cụ thể. Phòng khám bác sĩ Mến đang áp dụng thành công bệnh trĩ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT II, giúp người bệnh cảm thấy cắt trĩ êm ái, không đau đớn như mình vẫn nghĩ.

Tuy nhiên, bác sĩ Mến được rất nhiều bệnh nhân tới khám nên để tránh phải chờ đợi lâu, người bệnh có thể đặt hẹn trước qua  [Tư vấn cùng bác sĩ Mến] để được ưu tiên khám sớm nhất với bác sĩ.

Trên đây là thông tin tổng hợp 5 địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất miền Bắc năm 2020. Nhưng nếu bạn còn thắc mắc điều gì, vui lòng liên hệ đến hotline 0243.6877.999 hoặc để lại câu hỏi tại TỔNG ĐÀI TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được giải đáp cụ thể trong thời gian nhanh nhất.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bên tôi sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số trợ lí của tôi để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.888.193 - 0243.6877.999

Tôi chúc mọi người sớm thoát khỏi căn bệnh t.rĩ và tôi nhắc lại, ai bị trĩ có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Cảnh Báo: Hiện tại có rất nhiều giao diện website giả mạo và lấy thông tin từ các bài viết của Bác Sĩ - Tiến Sĩ Trịnh Tùng. Hy vọng mọi người tỉnh táo và chỉ đặt hẹn qua các website chính thức của Bác sĩ Trịnh Tùng hoặc Website của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, nơi bác sĩ Tùng làm việc cũng như được hưởng các ưu đãi sau:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 100K (giá gốc 450K)
 • Giảm 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị.
 • Ưu đãi 1 triệu đồng khi đặt lịch phẫu thuật trước cùng chuyên gia
 • Miễn phí khám lâm sàng với học sinh - sinh viên - giáo viên

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.6877.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện
 • Hậu môn có cục thịt không
 • Mức độ đau do trĩ
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận