Bạn muốn cắt trĩ bằng HCPT II – nhất định phải đọc bài viết này

Nguyên PGĐ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Tiến Sĩ Bác Sĩ Trịnh Tùng

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Rất nhiều bệnh nhân đang phải sống chung với đau đớn, khổ sở do trĩ gây ra. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, việc sử dụng thuốc điều trị chỉ có tác dụng nhất thời, nếu muốn loại bỏ búi trĩ bắt buộc người bệnh phải thực hiện thủ thuật, phẫu thuật. Hiện nay HCPT II đang là phương pháp cắt trĩ nổi tiếng được nhiều người bệnh quan tâm. Vậy thực hư hiệu quả của phương pháp này là gì?

Những thông tin cần biết về phương pháp cắt trĩ bằng HCPT II sẽ được TS.BS Trịnh Tùng – Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương giải đáp ngay sau đây.

HCPT II là phương pháp gì?

HCPT là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần trong thực hiện cắt trĩ. Tuy nhiên phương pháp HCPT này chỉ thực sự đem lại hiệu quả đối với trường hợp trĩ độ 2, độ 3 ít phức tạp. Đối với trĩ từ độ 3 trở lên hoặc các trường hợp trĩ phức tạp (trĩ hỗn hợp, trĩ vòng) thì HCPT vẫn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn.

Chính vì vậy, kỹ thuật HCPT thế hệ thứ 2 ra đời, hay còn được gọi là phương pháp HCPT II (hoặc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II) khắc phục những nhược điểm của phương pháp thế hệ trước với khả năng áp dụng phù hợp với mọi trường hợp bệnh trĩ và đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.   [Tôi muốn tìm hiểu về phương pháp]

[Shortcode tư vấn mới]

Cắt trĩ bằng HCPT II có đau không?

Cắt trĩ bằng HCPT II: Không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Phương pháp HCPT II được coi là kỹ thuật rất an toàn trong cắt trĩ. Bởi phương pháp này có ưu điểm là không gây nóng quá nên không ảnh hưởng tới các mô lành tính.

Khác với các phương pháp cổ điển như đốt điện, áp lạnh hay laser, hoặc cắt trĩ bằng PPH, longo, phương pháp HCPT II không làm phỏng các tổ chức mô lành dựa vào cơ chế xâm lấn tối thiểu, từ đó hạn chế tình trạng đau trong quá trình thực hiện. [Trĩ độ mấy phải cắt thưa bác sĩ?]

Người bệnh sẽ cảm thấy ít đau hoặc không đau trong khi cắt trĩ. Từ đó việc cắt trĩ trở nên nhẹ nhàng đối với hầu hết các bệnh nhân, nhất là với những người có tâm lý sợ đau.

[wiget tư vấn]

Cắt trĩ bằng HCPT II bao lâu thì khỏi?

Cắt trĩ bằng HCPT II cho vết cắt nhỏ, nhanh hồi phục, không cần nằm viện dài ngày.

Một trong những lý do khiến người bệnh ngại đi cắt trĩ chính là sợ phải nằm viện nhiều ngày. Tuy nhiên với phương pháp HCPT II, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi kỹ thuật HCPT II dựa trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu, vết cắt rất nhỏ và gây ít chảy máu trong quá trình thực hiện.

Vì vậy sau khi cắt, vết thương nhỏ và dễ dàng vệ sinh, chăm sóc hơn, hạn chế khả năng nhiễm trùng và người bệnh nhanh chóng hồi phục, có thể ra về mà không cần nằm viện.  [Sau bao lâu được ra viện?]

Có thể bạn quan tâm

Ưu điểm đặc biệt của HCPT II so với phương pháp khác

Bên cạnh ưu điểm không gây đau đớn và hạn chế chảy máu trong quá trình thực hiện cắt trĩ, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II còn có những ưu điểm vượt trội khác so với những phương pháp thông thường như:

 • Thực hiện nhanh chóng: Thời gian cho một ca cắt trĩ bằng HCPT II được rút ngắn còn khoảng từ 20 – 30 phút, cộng với ưu điểm ít đau hoặc không đau nên người bệnh có thể yên tâm, thoải mái về tâm lý khi thực hiện cắt trĩ theo phương pháp này.
 • Không để lại sẹo: Cắt trĩ bằng HCPT II tác động trực tiếp vào búi trĩ, loại bỏ búi trĩ nhanh chóng với vết cắt nhỏ mà không ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Vết cắt nhỏ nhanh lành và không để lại sẹo.
 • Không biến chứng: Kỹ thuật HCPT II với cơ chế xâm lấn tối thiểu, vì vậy trong và sau phẫu thuật đều rất an toàn, không để lại biến chứng. 
 • Không tái phát: Phương pháp HCPT II là phương pháp được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng đem lại hiệu quả lâu dài. Người bệnh không có dấu hiệu tái phát sau điều trị.
 • Chi phí tiết kiệm: Thời gian cắt trĩ và hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, hiệu quả điều trị cao, hạn chế tái phát và biến chứng… là những ưu điểm mà HCPT II mang lại, từ đó giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình điều trị.  [Chi phí thực hiện là bao nhiêu?]

[Tôi muốn đặt lịch khám]

Đi tìm địa chỉ chữa trĩ tốt và uy tín nhất hiện nay

Được sự chỉ đạo của Bộ Y tế và hỗ trợ ban đầu của Sở Y tế Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã được cấp phép và chính thức đi vào hoạt động về chuyên khoa hậu môn trực tràng và sức khỏe sinh sản ở nam – nữ giới. 

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội đang là một trong những địa chỉ chữa bệnh Trĩ uy tín hàng đầu miền Bắc, được đông đảo bệnh nhân ở cả Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng đến khám chữa bệnh.

Về đội ngũ bác sĩ

Bệnh nhân khi điều trị tại Phòng khám sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ ưu tú, bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực Hậu môn trực tràng đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh trĩ cho người bệnh.

 • PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Hội viên Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD), phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam với hơn 60 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tiêu hóa – Gan mật.

[Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Nhâm]

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Nguyên Phó Giám đốc (phụ trách chuyên môn) Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – bệnh viện Xanh pôn với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tiêu hóa. Bác sĩ là người đứng đầu phòng khám về trách nhiệm và chuyên môn liên quan đến bệnh hậu môn – trực tràng nên có uy tín rất cao với bệnh nhân.

[Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Tùng]

 • Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng, ngoại tiết niệu. Là một người bác sĩ tận tâm, nhiệt tình.

[Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Thế]

Thăm khám bệnh trĩ 

Để việc thăm khám bệnh trĩ mang lại kết quả chính xác nhất các bác sĩ tại phòng khám sử dụng thiết bị nội soi ống mềm không dây. Với thiết bị hiện đại này có thể giúp phân loại búi trĩ, mức độ bệnh trĩ chính xác để từ đó có thể đưa ra giải pháp phù hợp hiệu quả nhất.

[Shortcode tư vấn mới]
 • Không thụt tháo: trước khi nội soi không cần thụt tháo hay nhịn ăn. Người bệnh có thể ăn uống bình thường và tiến hành nội soi bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày cũng được, không bắt buộc phải là sáng sớm
 • Không gây đau đớn: thiết bị nội soi không dây, tránh sự khó chịu, đau đớn như phương pháp cũ trước đây sử dụng.[Tôi muốn đặt lịch nội soi hậu môn]
 • Không chờ đợi lâu: Người bệnh đặt lịch khám trước sẽ được nội soi ngay. Rất tiện cho những ai đi làm cần khám ngoài giờ, không cần xếp hàng chờ đợi khi đến khám.

Về phương pháp điều trị

Hiện tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chính là cơ sở duy nhất đang áp dụng rất hiệu quả và thành công cả 3 phương pháp chữa trĩ tốt nhất hiện nay. Sau quá trình thăm khám dựa trên tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất

[Shortcode tư vấn mới]

Phục hồi sau điều trị bệnh trĩ

Bệnh nhân sau điều trị bệnh trĩ tại phòng khám sẽ được sử dụng Máy xông nhiệt tiêu viêm hậu môn để tăng hiệu quả điều trịgiảm đau và tái tạo cũng như nhanh lành vết thương hơn. Hiện tại, chỉ có Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở chuyên khoa duy nhất có thiết bị này để người dùng sử dụng sau khi điều trị bệnh trĩ.

[Tư vấn tôi cách điều trị bệnh trĩ nhanh chóng]

Chi phí công khai, minh bạch, nhiều ưu đãi

Đến với Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chi phí thăm khám và điều trị. Các mức chi phí được niêm yết công khai, cụ thể, các bác sĩ sẽ tận dụng tối đa những xét nghiệm sẵn có và chỉ định những mục thực sự cần thiết với bệnh để giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa.

Nếu bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước [Tại Đây] sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người ở xa trung tâm và những bệnh nhân bận rộn, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng thực hiện thăm khám ngoài giờ kể cả ngày lễ và ngày nghỉ, từ 8h-20h. Và với phương châm không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu, bệnh nhân luôn được tiếp đón và hỗ trợ điều trị ngay nếu có mã số đặt hẹn trước.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – số 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – điện thoại 0385.888.193 – 0243.3131.999

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bên tôi sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số trợ lí của tôi để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.888.193 - 0243.6877.999

Tôi chúc mọi người sớm thoát khỏi căn bệnh t.rĩ và tôi nhắc lại, ai bị trĩ có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Cảnh Báo: Hiện tại có rất nhiều giao diện website giả mạo và lấy thông tin từ các bài viết của Bác Sĩ - Tiến Sĩ Trịnh Tùng. Hy vọng mọi người tỉnh táo và chỉ đặt hẹn qua các website chính thức của Bác sĩ Trịnh Tùng hoặc Website của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, nơi bác sĩ Tùng làm việc cũng như được hưởng các ưu đãi sau:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 100K (giá gốc 450K)
 • Giảm 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị.
 • Ưu đãi 1 triệu đồng khi đặt lịch phẫu thuật trước cùng chuyên gia
 • Miễn phí khám lâm sàng với học sinh - sinh viên - giáo viên

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.6877.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện
 • Hậu môn có cục thịt không
 • Mức độ đau do trĩ
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận