Phương pháp chữa polyp hậu môn hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí

62 28/10/2023
Nguyên PGĐ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Tiến Sĩ Bác Sĩ Trịnh Tùng

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Polyp hậu môn là một bệnh hậu môn – trực tràng khá phổ biến hiện nay, nếu không có cách điều trị polyp hậu môn hợp lý thì nó có thể chuyển thành các khối u ác tính. Do đó nên điều trị bệnh ngay khi nó vừa bắt đầu, để tránh các biến chứng nguy hiểm. Vậy phương pháp chữa polyp hậu môn hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí là gì?

Phương pháp điều trị polyp hậu môn an toàn, hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao

Đa số các trường hợp polyp hậu môn sẽ cần phẫu thuật, thủ thuật cắt bỏ khối polyp. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật, đa số người bệnh sẽ nghĩ đến đau đớn và dao mổ. 

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hiện nay, các bác sĩ chuyên gia hàng đầu chỉ tin tưởng áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT II .Tùy thuộc vào mức độ bệnh, kích thước và số lượng khối polyp mà bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị thích hợp.

Là điểm sáng của nền y học hiện đại những năm gần đây, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II trở thành phương pháp cắt polyp hậu môn hiện đại được chuyên gia khuyên dùng. 

  • Hạn chế đau đớn, chảy máu: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với vết cắt nhỏ nên hạn chế tối đa tình trạng đau đớn, chảy máu. Đồng thời, không để lại sẹo và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.
  • Hiệu quả cao: Công nghệ cắt polyp hiện đại loại bỏ thành công chân polyp, kể cả trường hợp polyp đơn hay đa polyp, từ đó ngăn ngừa khối polyp mới hình thành, cho hiệu quả hạn chế tái phát tối ưu.
  • Nhanh chóng: Thời gian cắt polyp hậu môn HCPT II chỉ từ 20-30 phút, hồi phục nhanh và người bệnh có thể ra về luôn theo chỉ định của bác sĩ.
  • Tiết kiệm chi phí: Thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, hiệu quả điều trị cao, hạn chế tái phát và biến chứng… là những ưu điểm mà HCPT II mang lại, từ đó giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình điều trị. [Chi phí cắt polyp hậu môn có đắt không bác sĩ?]

Đặc biệt: Bệnh nhân sau cắt polyp hậu môn sẽ được sử dụng Máy xông nhiệt tiêu viêm hậu môn để tăng hiệu quả điều trị, giảm đau và tái tạo cũng như nhanh lành vết thương hơn. Hiện tại, chỉ có Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở chuyên khoa hậu môn duy nhất có thiết bị này để người dùng sử dụng sau khi điều trị bệnh hậu môn trực tràng.

Lưu ý:

  • Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và cơ địa của mỗi người.
  • Bệnh nhân sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện thủ thuật để đạt được hiệu quả tốt nhất
  • Nếu chưa có điều kiện thăm khám bạn có thể mô tả triệu chứng với bác sĩ chuyên khoa TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể hơn.
[Shortcode khám bệnh]

Giảm ngay 50% chi phí điều trị và 40% chi phí thủ thuật cắt polyp hậu môn với HCPT II

Chương trình ưu đãi đặc biệt tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giúp người bệnh an tâm cắt polyp hậu môn, không còn lo lắng về chi phí:

Nội soi hậu môn 150k (giá gốc 450.000Đ) với máy nội soi hậu môn không dây tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Ưu đãi chỉ áp dụng khi bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước, đồng thời được hưởng thêm chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Miễn phí đặt lịch khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.
  • Miễn phí 300.000Đ khám lâm sàng (Trong khi chi phí này ở bệnh viện dao động từ 250.000Đ-450.000Đ tùy bác sĩ khám).
  • Giảm ngay 50% chi phí thủ thuật
  • Giảm ngay 40% chi phí điều trị [Không đặt hẹn trước sẽ không được hưởng ưu đãi]

Những lý do nên lựa chọn cắt polyp hậu môn tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng  

Phương pháp cắt polyp hậu môn bằng kỹ thuật HCPT II tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng do đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, là các PGS, TS, BS CK với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực Hậu môn trực tràng trực tiếp thực hiện:

  • Đại tá. Bác sĩ CK II Nguyễn Văn Châu: Nguyên Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354, bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị và thực hiện phẫu thuật Ngoại tiêu hóa – Đại trực tràng, phẫu thuật nội soi dạ dày, đại tràng…[Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Châu]

  • Bác sĩ CKII Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tổng hợp, sở trường chuyên môn trong điều trị bệnh hậu môn trực tràng (trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn…) [Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Thế]
  • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Một trong những chuyên gia đầu ngành Ngoại tiêu hóa – Hậu môn trực tràng với hơn 40 năm kinh nghiệm. Nguyên Phó Giám đốc (phụ trách chuyên môn) Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Xanh pôn Hà Nội, Chuyên gia Y tế tại Cộng hòa Angola. [Tôi muốn đặt hẹn với TS. BS Trịnh Tùng]

Dịch vụ y tế tiêu chuẩn : Khám chữa bệnh tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng người bệnh còn được tiếp nhận điều trị bằng các loại trang thiết bị y tế hiện đại giúp mang lại kết quả an toàn và chính xác.

  • Tổng đài tư vấn bệnh trĩ 24/7, tư vấn online mọi lúc mọi nơi, đảm bảo bảo mật thông tin bệnh án.
  • Bệnh nhân đặt hẹn khám trước theo thời gian tự linh hoạt, khi đến khám không phải xếp hàng lấy số khám, thủ tục nhanh chóng và vào khám luôn. 
  • Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ giúp người bệnh chủ động thu xếp thời gian và có thể trực tiếp đến phòng khám ngoài giờ hành chính mà không ảnh hưởng đến công việc.

Trên đây là lý giải chi tiết về phương pháp điều trị polyp hậu môn hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí. Nếu còn vấn đề băn khoăn, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua số hotline 0243.3131.999 hoặc [Tư vấn online] để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bên tôi sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số trợ lí của tôi để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.888.193 - 0243.6877.999

Tôi chúc mọi người sớm thoát khỏi căn bệnh t.rĩ và tôi nhắc lại, ai bị trĩ có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Quà tặng sức khỏe - Thay lời tri ân". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất:

Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Nội soi hậu môn không dây chỉ 150K (giá gốc 450K)
  • Tặng 300K phí khám lâm sàng.
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
  • Giảm 40% chi phí điều trị.

Chỉ áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/12/2023. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.6877.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
  • Màu sắc của máu khi đại tiện
  • Hậu môn có cục thịt không
  • Mức độ đau do trĩ
  • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận