[Mới Nhất] Bảng Giá Phẫu Thuật Cắt Trĩ Chi Tiết Từng Hạng Mục

Nguyên PGĐ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Tiến Sĩ Bác Sĩ Trịnh Tùng

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Chi phí là một trong những yếu tố được người bệnh quan tâm nhiều nhất. Ai cũng đều mong muốn lựa chọn được cho mình một địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, hiệu quả lại vừa phù hợp với khả năng tài chính. 

Với bảng giá phẫu thuật trĩ được công khai rõ ràng cùng sự tư vấn chi tiết từ Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng – Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, hy vọng sẽ giúp người bệnh hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn cắt trĩ.

Các hạng mục chi phí cắt trĩ – Cần nắm rõ

Thông thường, chi phí cắt trĩ tại các cơ sở y tế uy tín được cấp phép sẽ bao gồm các hạng mục dưới đây: 

 • Chi phí khám trước mổ trĩ
 • Chi phí xét nghiệm trước khi cắt trĩ
 • Chi phí cắt trĩ 
 • Chi phí phát sinh: Thuốc men, bông băng, vật tư y tế, nằm viện…
 • Chi phí tái khám [Phí cắt trĩ ngoài giờ đắt ko bác sĩ?]

Nhiều người hiện nay vì lo lắng đi khám và cắt trĩ vừa đau vừa tốn kém nên chần chừ không đi khám, dù biết mình mắc bệnh trĩ, thậm chí là đã bị trĩ nặng. Việc này vô cùng nguy hiểm, nếu chậm trễ thăm khám và điều trị sẽ khiến bệnh càng chuyển biến nặng, thậm chí tiến triển ung thư trực tràng đe dọa đến tính mạng. 

Khuyến cáo bệnh nhân nên đi thăm khám chuyên khoa càng sớm càng tốt, xác định tình trạng bệnh và sớm điều trị hiệu quả. Không nên vì sợ tốn kém mà chần chừ thăm khám, cuối cùng gặp biến chứng mới điều trị tốn kém hơn rất nhiều lần việc điều trị ngay từ đầu.  [Tôi chưa có thời gian đi khám – Cần tư vấn ngay]

[Shortcode khám bệnh]

Chia sẻ chi tiết bảng giá phẫu thuật cắt trĩ từng hạng mục

Hiểu rằng chi phí là một trong những gánh nặng của nhiều bệnh nhân khi quyết định đi khám trĩ. Dưới đây, Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng sẽ chia sẻ chi tiết về chi phí các hạng mục cắt trĩ mà người bệnh cần chi trả. 

1. Tiền khám trước mổ trĩ: 

Khám trước khi mổ trĩ giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng sức khỏe và bệnh lý của người bệnh: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ ở cấp độ mấy, có biến chứng kèm theo không… Trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm nhất.

Tiền khám trước mổ trĩ tại các bệnh viện công lập hiện nay:

 • Dao động từ 300.000đ – 500.000đ cho 1 lần đăng ký khám. Nếu đăng ký khám với PGS, TS thì phí sẽ cao hơn từ 400.000đ trở lên. (mức giá khám cao chắc hẳn ai đi khám bệnh rồi cũng biết.
 • Phí nội soi hậu môn – trực tràng: Tại bệnh viện Bạch Mai là  700.000đ – 1. 700.000đ. tại bệnh viện 108 dao động từ 800.000đ – 2.200.000đ.

Tiền khám trước mổ trĩ được áp dụng tại cơ sở TS. BS Trịnh Tùng công tác:

 • Nội soi hậu môn trực tràng KHÔNG DÂY, KHÔNG GÂY MÊ: 100.000Đ (giá gốc 450.000Đ)
 • Khám lâm sàng: Giảm 300.000Đ [Tôi muốn nhận ưu đãi]
[Shortcode tư vấn mới]

2. Tiền xét nghiệm trước mổ: Trên dưới 1 triệu đồng

Tiền xét nghiệm trước mổ bao gồm: xét nghiệm máu cơ bản, xét nghiệm nước tiểu,…và các xét nghiệm khác nếu bác sĩ chỉ định thực hiện (phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau). Cần thiết thực hiện để đánh giá khả năng có thực hiện mổ trĩ được không.

3. Tiền công mổ trĩ: Mức độ trĩ và phương pháp cắt trĩ

Tiền công mổ trĩ còn phụ thuộc vào tình trạng trĩ,số lượng búi trĩ hoặc kèm theo việc có viêm nhiễm tắc mạch hay không. Để biết rõ và chuẩn bị chi phí trước, người bệnh có thể trao đổi và hỏi trực tiếp bác sĩ [Tư vấn ngay].

Tiền công mổ trĩ tại các bệnh viện hiện nay: Dao động từ 6 triệu – 18 triệu đồng tùy từng trường hợp và phương pháp lựa chọn (chưa bao gồm hậu phẫu, nằm viện).

Tại bệnh viện thường áp dụng các phương pháp mổ truyền thống như laser, Longo, Milligan Morgan,…Và vì mổ truyền thống, vết cắt nằm bên mép hậu môn ngay vùng lược, da mỏng và nhạy cảm nên thường đau buốt sau mổ, nằm ngồi cũng gây đau. Vì thế mà vết thương lâu lành, bệnh nhân không đi lại ngay được và thường mất hơn 8 tuần mới hồi phục được. Tất nhiên như thế sẽ tốn kém chi phí nằm viện, chi phí hồi phục hơn. [Báo giá chi tiết công mổ trĩ]

Cho đến hiện tại, phương pháp được đánh giá cao về cả hiệu quả, khả năng hồi phục, giảm đau cho bệnh nhân và được áp dụng trong hầu hết các ca mổ trĩ được Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng áp dụng đều là HCPT II. 

Thay vì chọn mổ truyền thống, phương pháp HCPT II lại tối ưu hơn, vừa hiệu quả cao vừa an toàn:

 • Mổ HCPT II nhanh hơn chỉ mất khoảng 15-20 phút, không nằm viện, tiết kiệm thời gian. 
 • Mổ trĩ HCPT II xâm lấn tối thiểu, vết cắt nhỏ ít gây đau hoặc không đau. 
 • Hiệu quả cắt trĩ tối đa, loại bỏ thành công chân búi trĩ, hạn chế tái phát.
 • Thời gian hồi phục được rút ngắn so với mổ cổ điển, có thể đi làm luôn, sinh hoạt bình thường.
 • Không để lại sẹo, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến cơ vòng, hạn chế biến chứng hậu phẫu

Sau tiểu phẫu loại bỏ trĩ HCPT II, người dùng sẽ được sử dụng Máy xông nhiệt – tiêu viêm hậu môn để phục hồi sớm nhất, như vậy cũng sẽ tiết kiệm chi phí hậu phẫu cho bệnh nhân.

Về tiền công mổ trĩ HCPT II: Sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh trĩ, số lượng búi trĩ và có kèm theo các biến chứng sa nghẹt, viêm nhiễm, tắc mạch hay không. Thường dao động trên 3 triệu đồng hoặc trên 7 triệu đồng tùy nặng nhẹ. Mức giá chi tiết sẽ được tư vấn sau khi bệnh nhân đã thăm khám cụ thể tại cơ sở. [Tư vấn báo giá mổ trĩ HCPT II]

ƯU ĐÃI KHI ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM TRƯỚC – ĐA KHOA QUỐC TẾ CỘNG ĐỒNG

 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị
 • Ưu đãi 1 triệu đồng khi đặt lịch phẫu thuật trước cùng chuyên gia (Lưu ý: Học sinh – sinh viên – giáo viên miễn phí khám lâm sàng)[Không hẹn trước không được hưởng ưu đãi]

Điều quan trọng nhất là, trực tiếp thăm khám và cắt trĩ cho bệnh nhân sẽ là Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng giúp bệnh nhân an tâm hơn, phát huy được hiệu quả tối đa, hạn chế tái phát và biến chứng. Không chỉ có TS. BS Trịnh Tùng, trực tiếp khám và cắt trĩ HCPT II đều do bác sĩ Trưởng khoa, Phó khoa viện Trung ương, viện Quân đội thực hiện.

Các chi phí khác

Bảng giá phẫu thuật trĩ còn bao gồm các chi phí khác như là: vật tư tiêu hao, chi phí giường nằm, chi phí đi lại (đối với bệnh nhân ở xa)…Đáng nói nhất là tiền nằm viện:

 • Mổ trĩ tại bệnh viện: Mổ truyền thống nên thường đau kéo dài và cần nằm viện để hồi sức. Tiền giường nằm tại mỗi bệnh viện là khác nhau, nhưng thường bệnh nhân cắt trĩ sẽ mất khoảng 4-6 triệu đồng nằm viện. 
 • Mổ trĩ HCPT II: Đa số các ca cắt trĩ được trực tiếp Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng thực hiện với PP HCPT II đều không cần phải nằm viện. Như vậy sẽ không mất tiền nằm viện. 

Lưu ý: Các mức giá nêu trên mang tính chất tham khảo, người bệnh cần đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn cũng như sắp xếp lịch mổ theo đúng nguyện vọng.

ƯU THẾ CẮT TRĨ TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ CỘNG ĐỒNG
Trong ngành y tế hiện nay, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thuộc TOP phòng khám tại Miền Bắc – chuyên khoa Hậu môn trực tràng với tiêu chí UY TÍN – HIỆU QUẢ – HẠN CHẾ TÁI PHÁT. Đa khoa Cộng Đồng luôn không ngừng nỗ lực đưa ra đa dạng phương pháp chữa bệnh hậu môn với tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế tốt nhất:

✓ Tay nghề đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các ca phẫu thuật đều được Bác Sĩ Tiến Sĩ Trịnh Tùng cùng các bác sĩ trưởng phó khoa của nhiều bệnh viện lớn thực hiện.

✓ Thiết bị phòng khám đạt tiêu chuẩn được nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu được sở y tế phê duyệt

✓ Quy trình phẫu thuật an toàn, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế: kiểm tra sức khoẻ trước khi phẫu thuật, theo dõi các chỉ số trong và sau khi thực hiện….

✓ Tư vấn trực tuyến 1-1 ( bảo mật thông tin tuyệt đối ) miễn phí cùng chuyên gia, ưu đãi đặt hẹn trước khi đến khám được giảm giá tới 50%. Không cần chờ đợi, ưu tiên khám luôn.

✓ Tiêu chí phẫu thuật CAM KẾT không đau, không nằm viện ra về luôn trong ngày.

✓ Chăm sóc hậu phẫu 1:1, trực tiếp điều dưỡng sẽ theo dõi và hướng dẫn chăm sóc qua zalo

✓ Làm việc tất cả trong ngày kể cả lễ tết, khám ngoài giờ không phụ thu chi phí. Hỗ trợ tư vấn online 24/7

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bên tôi sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số trợ lí của tôi để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.888.193 - 0243.6877.999

Tôi chúc mọi người sớm thoát khỏi căn bệnh t.rĩ và tôi nhắc lại, ai bị trĩ có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Cảnh Báo: Hiện tại có rất nhiều giao diện website giả mạo và lấy thông tin từ các bài viết của Bác Sĩ - Tiến Sĩ Trịnh Tùng. Hy vọng mọi người tỉnh táo và chỉ đặt hẹn qua các website chính thức của Bác sĩ Trịnh Tùng hoặc Website của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, nơi bác sĩ Tùng làm việc cũng như được hưởng các ưu đãi sau:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 100K (giá gốc 450K)
 • Giảm 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị.
 • Ưu đãi 1 triệu đồng khi đặt lịch phẫu thuật trước cùng chuyên gia
 • Miễn phí khám lâm sàng với học sinh - sinh viên - giáo viên

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.6877.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện
 • Hậu môn có cục thịt không
 • Mức độ đau do trĩ
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận