Điều Trị Hiệu Quả Nứt Kẽ Hậu Môn Cùng Bác Sĩ Chuyên Khoa Đầu Ngành Miền Bắc 

Nguyên PGĐ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Tiến Sĩ Bác Sĩ Trịnh Tùng

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Nứt kẽ hậu môn nếu được điều trị đúng cách ngay từ đầu sẽ cho hiệu quả cao và ngăn ngừa tái phát mạn tính. Tuy nhiên, tâm lý ngại đi xa, sợ tốn kém khiến rất nhiều bệnh nhân các tỉnh thành không muốn lên Hà Nội, chỉ đi khám và dùng thuốc qua loa ở các cơ sở y tế địa phương, bệnh không khỏi, nhanh tái phát. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín chữa nứt kẽ hậu môn là vô cùng quan trọng. Tại miền Bắc, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng vinh dự nằm trong Top địa chỉ chuyên khoa Hậu môn trực tràng được các chuyên gia y tế tín nhiệm và bệnh nhân tin tưởng.

Những hiểu lầm trong điều trị nứt hậu môn gây tái phát mạn tính

Chuyên gia của chúng tôi – Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng – Nguyên Phó Giám đốc (phụ trách chuyên môn) bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết: Thực ra, điều trị nứt kẽ hậu môn không quá phức tạp, nếu phát hiện sớm khi vết nứt mới hình thành chỉ cần dùng thuốc. Tuy nhiên, vì tâm lý ngại lên Hà Nội khám xa, lại thâm sự chủ quan, hiểu lầm trong cách điều trị khiến nhiều người phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm.

1. Nứt kẽ hậu môn không nguy hiểm, chữa ở đâu cũng được

Nứt kẽ hậu môn là vết nứt hoặc vết rách ở niêm mạc hậu môn. Các vết nứt này nông có thể gây chảy máu, sưng nề, thậm chí vết nứt sâu có thể làm lộ các mô cơ bên dưới.

Vấn đề đáng nói, nhiều bệnh nhân các tỉnh Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình… với tâm lý ngại đi xa không muốn lên các cơ sở y tế uy tín Hà Nội và cho rằng, bệnh này không nguy hiểm thì chữa ở đâu mà chẳng được.

Cần biết rằng: hầu như các cơ sở y tế chuyên khoa Hậu môn trực tràng lớn và uy tín đều tập trung ở Hà Nội. Hơn nữa, để điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả, tránh tái phát về sau thì nên lựa chọn những địa chỉ có tên tuổi lâu năm, uy tín để tránh tình trạng chẩn đoán sai, điều trị không đến nơi đến chốn, tái phát nhiều lần tốn kém chi phí. 

Chính suy nghĩ sai lầm này đã khiến họ phải gánh chịu nhiều biến chứng nguy hiểm của bệnh.

 • Vết rách lan sâu tiến triển mạn tính, hình thành tổ chức ổ loét, da thừa và u nhú hậu môn.
 • Vết nứt thường lâu lành, chảy dịch gây ngứa ngáy đau và khó chịu. Vết nứt tiếp xúc lâu ngày với môi trường hậu môn không sạch sẽ rất dễ gây lở loét, chảy dịch và bội nhiễm. 
 • Khi vết nứt loét sâu vào lớp da cơ sẽ hình thành nên ổ áp xe ở xung quanh vùng hậu môn hoặc giữa hai cơ thắt. Ổ apxe vỡ mủ gây nhiễm trùng, thậm chí hình thành các đường rò, lỗ rò vô cùng nguy hiểm. [Tôi chưa có thời gian đi khám – Cần tư vấn online ngay]
[Shortcode khám bệnh]

2. Nứt kẽ hậu môn chữa bằng thuốc là được!

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị nứt kẽ hậu môn mức độ nhẹ, giai đoạn đầu lựa chọn điều trị bằng thuốc kháng sinh tại nhà. Tuy nhiên, Tiến sĩ. Bác sĩ CKII Ngoại tiêu hóa Trịnh Tùng cho biết: Không phải trường hợp nào cũng dùng thuốc là được, nếu vết nứt mạn tính, vết nứt quá sâu thì cần tiến hành kết hợp phẫu thuật để cho hiệu quả tốt nhất. Mà muốn biết tình trạng vết nứt như thế nào, cách chữa ra sao thì cần phải đi khám chuyên khoa. 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cũng từng tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh, do thiếu hiểu biết cùng tâm lý ngại đi xa nên chỉ tự bôi đắp thuốc vào hậu môn. Trường hợp có ý thức hơn thì đi khám ở cơ sở y tế địa phương nhưng chỉ dùng thuốc, vết nứt lâu lành và lại rất dễ tái phát. Đến khi tái phát quá nhiều lần mới tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành có tiếng ở Hà Nội. [Tôi bị nứt kẽ hậu môn mạn tính – Cần tư vấn cách chữa]

Chữa nứt kẽ hậu môn – Lựa chọn ngay Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – Trung tâm Hậu môn trực tràng Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh hậu môn trực tràng uy tín tại miền Bắc. Mỗi ngày cơ sở tiếp nhận đông đảo bệnh nhân từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương,…đến thăm khám và điều trị là bởi:

Người bệnh có thể đặt lịch thăm khám và điều trị nứt kẽ hậu môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – – 193C1 Bà Triệu , Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc nếu chưa có thời gian đi khám ngay có thể liên hệ tư vấn online TẠI ĐÂY

Đội ngũ bác sĩ Danh tiếng, Trưởng khoa bệnh viện lớn: Chỉ đi xa hơn chút, nhưng lại được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ Trưởng khoa, bác sĩ Phó khoa, chuyên gia đầu ngành. Thử hỏi mọi người đi khám dưới Hòa Bình, Hải Dương, Hưng Yên… có được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám như vậy không?

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Một trong những chuyên gia đầu ngành Ngoại tiêu hóa – Hậu môn trực tràng với hơn 40 năm kinh nghiệm. Nguyên Phó Giám đốc (phụ trách chuyên môn) Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Xanh pôn Hà Nội, Chuyên gia Y tế tại Cộng hòa Angola. [Tôi muốn đặt hẹn với TS. BS Trịnh Tùng]
 • Bác sĩ CKII Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tổng hợp, sở trường chuyên môn trong điều trị bệnh hậu môn trực tràng (trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn…)  [Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Thế]

Phương pháp điều trị nứt hậu môn tiên tiến, hạn chế tối đa tái phát: Phòng khám kết hợp điều trị bằng thuốc và sóng cao tần HCPT II cho hiệu quả điều trị mọi trường hợp nứt kẽ hậu môn. Hiệu quả làm lành nhanh các tổn thương nứt rách mà không gây hại đến tổ chức mô bên trong và xung quanh hậu môn.

Phương pháp điều trị kết hợp thuốc và sóng cao tần HCPT II cho hiệu quả điều trị nứt kẽ hậu môn vượt trội, chữa lành tổn thương và ngăn ngừa tối đa tái phát so với các phương pháp cổ điển trước đây.

 • Hạn chế đau đớn: Không gây nóng quá nên không làm phỏng các tổ chức mô lành để hạn chế tình trạng đau trong hậu phẫu. Bệnh nhân sẽ cảm thấy ít đau hoặc không đau. Đây là điểm khác biệt so với phẫu thuật cổ điển.
 • Không biến chứng: Điều trị nứt kẽ hậu môn bằng HCPT II tác động trực tiếp vào hậu môn, làm cho tổn thương thu hẹp nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, không ảnh hưởng đến cơ vòng và chức năng sinh lý hậu môn về sau.
 • Chi phí tiết kiệm so với thực hiện thủ thuật hoặc phẫu thuật theo phương pháp cũ.
 • Không cần nằm viện: Quá trình hồi phục nhanh và bệnh nhân không cần nằm viện, có thể ra về trong ngày theo chỉ định của bác sĩ. [Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn có đắt ko bác sĩ?]
[Shortcode tư vấn mới]

Dịch vụ y tế tiêu chuẩn với mức chi phí ưu đãi nhất: Khám chữa bệnh tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng người bệnh còn được tiếp nhận điều trị bằng các loại trang thiết bị y tế hiện đại giúp mang lại kết quả an toàn và chính xác. Đồng thời được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá khám và điều trị bệnh.

 • Được chủ động lựa chọn và đặt lịch với bác sĩ mong muốn, vào khám luôn không cần chờ đợi xếp hàng đợi số như ở bệnh viện công. 
 • Hẹn lịch cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Phòng khám làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày, kể cả thứ 7 chủ nhật ngày nghỉ lễ tết, thăm khám giá không đổi – không phụ thu phí ngoài giờ. 
 • Giảm 300K khám lâm sàng với Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trưởng Phó khoa (chi phí này thường từ 300K – 500K tại các bệnh viện)
 • Chi phí nội soi không dây chỉ 100K – Giá gốc 450K
 • Giảm 50%chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% phí điều trị
 • Ưu đãi 1 triệu đồng khi đặt lịch phẫu thuật trước cùng chuyên gia (Lưu ý: Học sinh – sinh viên – giáo viên miễn phí khám lâm sàng) [Không đặt hẹn không được hưởng ưu đãi]

Trên đây là lý giải chi tiết về bệnh nứt kẽ hậu môn. Nếu còn vấn đề băn khoăn, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua số hotline 0243.3131.999 hoặc [Tư vấn online] để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bên tôi sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số trợ lí của tôi để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.888.193 - 0243.6877.999

Tôi chúc mọi người sớm thoát khỏi căn bệnh t.rĩ và tôi nhắc lại, ai bị trĩ có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Cảnh Báo: Hiện tại có rất nhiều giao diện website giả mạo và lấy thông tin từ các bài viết của Bác Sĩ - Tiến Sĩ Trịnh Tùng. Hy vọng mọi người tỉnh táo và chỉ đặt hẹn qua các website chính thức của Bác sĩ Trịnh Tùng hoặc Website của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, nơi bác sĩ Tùng làm việc cũng như được hưởng các ưu đãi sau:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 100K (giá gốc 450K)
 • Giảm 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị.
 • Ưu đãi 1 triệu đồng khi đặt lịch phẫu thuật trước cùng chuyên gia
 • Miễn phí khám lâm sàng với học sinh - sinh viên - giáo viên

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.6877.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện
 • Hậu môn có cục thịt không
 • Mức độ đau do trĩ
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận