[Cập nhật] Danh sách 5 bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Hà Nội

2859 28/11/2019
Nguyên PGĐ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Tiến Sĩ Bác Sĩ Trịnh Tùng

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Nhiều bệnh nhân phải chịu đựng những cơn đau và sự bất tiện do trĩ gây ra bởi chưa tìm được phương pháp chữa phù hợp hay nên theo bác sĩ nào để điều trị… Nếu điều trị sai cách, bác sĩ điều trị không có chuyên môn thì sẽ khiến bệnh trở nên nặng hơn, nhanh biến chứng và nguy hiểm tới sức khỏe. Chính vì vậy, người bệnh nên lựa chọn một bác sĩ giỏi để theo khám và điều trị, giúp đẩy lùi bệnh trĩ nhanh chóng và phòng ngừa những biến chứng, tái phát do căn bệnh này gây ra.

Thế nào là một bác sĩ chữa trĩ giỏi?

Có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa chuyên điều trị trĩ, nhưng để lựa chọn một bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì không hề dễ dàng. Nếu bạn chưa biết nên theo bác sĩ nào để điều trị trĩ thì có thể tham khảo những tiêu chí, yếu tố làm nên một bác sĩ giỏi ngay sau đây:

 • Chuyên môn giỏi: Bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng, có quá trình học tập và nghiên cứu chuyên sâu tại nước ngoài hoặc tại các trường đại học, bệnh viện lớn.
 • Nhiều năm kinh nghiệm: Bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn, trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh trĩ bằng những phương pháp mới, hiện đại, đem lại hiệu quả cao.
 • Được nhiều bệnh nhân biết đến, tin tưởng: Bác sĩ luôn nhiệt tình, hết lòng với người bệnh trước, trong và sau điều trị và được nhiều người bệnh tin tưởng, giới thiệu đến những bệnh nhân khác.

Top 5 bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội  

Nếu bạn vẫn lo lắng vì chưa biết nên theo bác sĩ nào để điều trị trĩ hiệu quả nhất, hãy tham khảo ngay top 5 bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội sau đây. Đây đều là những bác sĩ tiêu biểu về thăm khám, điều trị các bệnh ở hậu môn – trực tràng nói chung và bệnh trĩ nói riêng, được nhiều bệnh nhân biết đến bởi chuyên môn, tay nghề giỏi cùng tấm lòng y đức, tận tình và hiệu quả điều trị cao.

1. Bác sĩ chữa trĩ giỏi – PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm

PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm là chuyên gia đầu ngành về hậu môn – trực tràng, hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam.

Ngoài ra, PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm từng đảm nhận nhiều vị tri quan trọng khác như:

 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp – Bệnh viện Việt Đức
 • Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD).
 • Giám đốc trung tâm Hậu môn trực tràng – Bệnh viện Đa khoa Tràng An.
 • Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam

Với gần 60 năm công tác và điều trị các bệnh về Ngoại tiêu hóa, tham gia nhiều chương trình chia sẻ, tư vấn miễn phí trên truyền thông về các bệnh hậu môn đặc biệt là trĩ, PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.

Hiện tại, PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm vẫn tiếp tục thăm khám và điều trị các bệnh ở hậu môn – trực tràng như trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp), áp xe, rò hậu môn, sa trực tràng, u – polyp hậu môn trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng… Người bệnh nên đặt lịch khám trước với bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm để tránh tình trạng quá đông bệnh nhân, phải chờ đợi lâu. [Tôi muốn đặt lịch khám]

[wiget tư vấn]

2. Bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ – TS Trịnh Tùng

TS.BS Trịnh Tùng là một bác sĩ danh tiếng trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa trong đó sở trường là bệnh trĩ và các bệnh ở Hậu môn trực tràng. 

Chính vì vậy, số lượng bệnh nhân xếp hàng chờ khám rất đông, nhiều người phải đặt lịch trước để không cần chờ đợi tại phòng khám của TS.BS Trịnh Tùng.

TS.BS Trịnh Tùng có gần 40 năm kinh nghiệm, công tác tại nhiều bệnh viện lớn, đảm nhận những chức vụ quan trọng và từng tham gia nghiên cứu, học tập tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc:

 • Bác sĩ Chuyên khoa II, Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh-pôn
 • Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương (phụ trách chuyên môn).
 • Từ năm 2011 đến nay, Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng là cố vấn chuyên môn phẫu thuật của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương và phụ trách khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bác sĩ chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về tiêu hóa; điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ theo phương pháp mới HCPT II. Nhờ đó giúp cho bệnh nhân thoát khỏi trĩ một cách nhẹ nhàng, không đau đớn, hạn chế biến chứng, ngăn ngừa tái phát. [Tôi muốn đặt lịch khám]

3. Mùi Quý Chiến – Bác sĩ điều trị trĩ giỏi Hà Nội

Nụ cười hiền hậu, giọng nói ấm áp và tấm lòng tận tụy vì sự nghiệp mang lại sức khỏe cho mọi người, mọi nhà… là những gì mà người bệnh cảm nhận khi được bác sĩ Chiến thăm khám và điều trị. Cũng chính vì thế mà trong hơn 33 năm công tác và làm việc, bác sĩ Mùi Quý Chiến luôn được đông đảo bệnh nhân, đồng nghiệp kính nể, ngưỡng mộ. 

Bác sĩ Mùi Quý Chiến có khoảng thời gian công tác tại các đơn vị bệnh viện thuộc quân đội và đạt được nhiều thành tích tốt, đặc biệt là về thăm khám – điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, polyp…

Bác sĩ đã áp dụng thành công phương pháp mới HCPT II với nguyên lý xâm lấn tối thiểu, giúp cho việc điều trị trĩ trở nên hiệu quả và đơn giản hơn bởi những ưu điểm vượt trội: độ an toàn cao, hạn chế biến chứng, hạn chế sưng đau hoặc chảy máu, vết sẹo sau thủ thuật nhỏ, người bệnh nhanh chóng phục hồi[Tôi muốn đặt lịch khám]

4. Bác sĩ điều trị trĩ hiệu quả – Đỗ Quang Thế

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng hợp – Đỗ Quang Thế là bác sĩ khoa ngoại nổi tiếng với hơn 43 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn bài bản:

 • Bác sĩ Đỗ Quang Thế từng có nhiều năm công tác tại cơ quan chăm sóc sức khỏe Cán bộ Trung Ương.
 • Sau đó BS chuyển công tác về chuyên khoa ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô.
 • Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ tiếp tục công tác tại phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng, là một trong những BS đi đầu về điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp mới HCPT II.

Có thể nói điều trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT II là sở trường của bác sĩ Đỗ Quang Thế. Với phương pháp hiện đại, trình độ chuyên môn tay nghề cao, bác sĩ đã tư vấn, điều trị cho bệnh nhân có tiền sử bệnh lâu năm thoát khỏi bệnh trĩ. [Tôi muốn đặt lịch khám]

5. Bác sĩ chữa trĩ giỏi – Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến – Chuyên khoa I ngoại khoa có hơn 20 năm công tác tại bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, sau đó chuyển công tác về Bệnh viện Bộ Xây Dựng và phụ trách khoa Ngoại.

Trong suốt quá trình học tập, công tác, bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã tham gia nghiên cứu các vấn đề về y học đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II và áp dụng kỹ thuật trong điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng, nhất là bệnh trĩ.

Chính vì vậy, bác sĩ Mến được đông đảo bệnh nhân biết đến là một trong những bác sĩ giỏi trong điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng, đặc biệt là trĩ. Người bệnh nhanh chóng khỏi trĩ mà không đau đớn, không lo tái phát hay biến chứng. Vết cắt trĩ sau khi được bác sĩ điều trị đều nhanh lành, không để lại sẹo. Đây cũng là một trong những điểm mạnh giúp bác sĩ Mến đang ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến. [Tôi muốn đặt lịch khám]

Trên đây là một số thông tin về các bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội. Hiệu quả điều trị cũng phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng nặng nhẹ của các bệnh nhân, xin vui lòng liên hệ hotline 0243.3131.999 hoặc để lại SĐT tại [Tư vấn trực tuyến], các bác sĩ chuyên khoa có thể tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bên tôi sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số trợ lí của tôi để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.888.193 - 0243.6877.999

Tôi chúc mọi người sớm thoát khỏi căn bệnh t.rĩ và tôi nhắc lại, ai bị trĩ có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng năm mới rồng vàng - Trao tặng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 150K (giá gốc 450K)
 • Tặng 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 40% chi phí điều trị.

Chỉ áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 29/02/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.6877.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện
 • Hậu môn có cục thịt không
 • Mức độ đau do trĩ
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận